ป้ายโฆษณา

A Free Template From Joomlashack

A Free Template From Joomlashack

GTranslate

loginWhos Online

เรามี 147 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

serach

ราคาน้ำมันจาก PTT

จำนวนผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday156
mod_vvisit_counterYesterday151
mod_vvisit_counterThis week1025
mod_vvisit_counterLast week1087
mod_vvisit_counterThis month2681
mod_vvisit_counterLast month3153
mod_vvisit_counterAll days331214

We have: 10 guests online
Your IP: 54.205.211.87
 , 
Today: ม.ค. 17, 2019
Home Activity-News Activity เชิญร่วมงาน“MDSCT FINANCIAL EXPO 2012”
เชิญร่วมงาน“MDSCT FINANCIAL EXPO 2012” PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Peeratard Usanakornkul   
วันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2012 เวลา 21:03 น.

   เนื่องจาก สบ.พันธมิตรแม่พิมพ์ไทย จำกัด (MDSCT) ได้ดำเนินการมาตามแผนงานที่ได้เสนอไว้ในการประชุมใหญ่สามัญ ทำให้สหกรณ์ฯได้รับความเห็นชอบและอนุมัติวงเงินกู้ยืมของสหกรณ์ฯ จำนวน 30 ล้านบาท ทางคณะกรรมการได้ขอวงเงินไว้กับ ธกส. เป็นจำนวนเงิน 15 ล้านบาท ส่วนที่เหลือได้จากการรับฝากเงินจากสหกรณ์อื่นๆ จำนวน 14 ล้านบาท และด้วยสหกรณ์ฯเองปัจจุบันมีเงินทุนรวมเป็นเงิน 3ล้านบาทเศษ รวมกับทุนสำรองประมาณ 2 ล้านบาท กระนั้นก็ดี เงินจำนวนดังกล่าว หากจะนำมากระจายให้สมาชิกได้ใช้เสริมสภาพคล่องทางธุรกิจ ก็ยังไม่เพียงพอ หรือไม่ทั่วถึง อีกเหตุหนึ่งคือเงินที่มีอยู่นั้นส่วนใหญ่เป็นเงินกู้และฝาก ซึ่งไม่ใช่เงินทุนที่แท้จริงของเราเอง เพื่อให้สถานะภาพของสหกรณ์มีความแข็งแกร่ง คณะกรรมการจึงคิดที่จะขอให้สมาชิกได้เข้ามาใช้บริการให้มากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ ของจำนวนสมาชิกทั้งหมด เพื่อที่คณะกรรมการจะยื่นเรื่องกับทางสหกรณ์จังหวัดในการเสนอชื่อเข้าชิงตำแหน่งสหกรณ์ดีเด่น ทั้งนี้โดยการจัดงาน “วันออมเงิน เพิ่มทุน และเสริมสภาพคล่องทางการเงิน” ในวันที่ 21 ธันวาคม 2555 ลงทะเบียนได้ตั้งแต่ 8.30 น.(คลิ๊กดูแผนที่ได้ที่นี่)

     สำหรับสมาชิกที่มามีส่วนร่วมโดยการ ฝากเงิน (มีของกำนัลสำหรับผู้ฝาก) มีดอกเบี้ยตามตารางการฝากเงิน, เพิ่มทุน ภายในงาน มีสิทธิรับปันผล 1/12 เปอร์เซ็นต์ของหน่วยเงินปันผลของปีนี้ (รอปิดงบบัญชีและแจ้งกำหนดวันประชุมใหญ่), การเสริมสภาพคล่องทางการเงิน หากสมาชิกที่ครบเกณฑ์กำหนด 6 เดือน สมาชิกสามารถยื่นกู้ในวันงานได้เลย(เอกสารครบพิจารณาด่วน เอกสารการขอกู้เงินสามารถดาวน์โหลดได้จาก http://mdsct.net/index.php/about-us ) หรือหากยังไม่ครบเกณฑ์ ก็สามารถยื่นเรื่องขอล่วงหน้าได้เลยในงาน รายละเอียดเอกสารที่ต้องใช้ให้ดูในเอกสารชุดคำขอกู้ สามัญ สำหรับค่าบำรุงรายปี 1 พันบาทของบริษัทต้นสังกัด สมาชิก MDCT ขอให้นำเงินมาชำระด้วยครับ เพื่อไม่ให้เสียสิทธิในการใช้วงเงินสินเชื่อของธุรกิจ

เพื่อให้การดำเนินการสำเร็จลุล่วงตามเป้าหมาย ขอให้สมาชิกโปรดเตรียมเงินสด หรือเช็คมาในวันงานด้วย และขอใช้โอกาสนี้ในการเฉลิมฉลองวันคริสมาสและวันขึ้นปีใหม่ เพื่อให้ทุกท่านได้รับโชค รับสิ่งดีๆ สุขภาพดีแข็งแรง เฮงๆๆๆ รวยๆๆๆ กับการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2556 นี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าสมาชิกทุกท่านจะมาร่วมงานในวันดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2012 เวลา 15:46 น.
 
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack